Đàn bà nghĩ gì về quan hệ tình dục?

Kích thước không phải là tất cả

Thứ nhất, sự thật thì đếch nên tin vào truyện H hay Hentai, gì mà 18cm 20cm bla bla. Kích thước dương vật trung bình của người châu Á là khoảng 15-16cm thôi nha. Ngôn tình xạo lòn đấy.

Thứ hai, thật ra thì việc ciu ciu to quá chỉ khổ mấy bạn nữ thôi, sẽ khá là đau ấy. Cảm giác y như sắp bị đâm lòi ruột vậy.

Thứ ba, làm tình không chỉ là đâm vào rút ra, nó còn bao gồm nhiều kỹ năng khác như dùng tay, miệng, từ ánh mắt đến lời nói luôn ấy. Còn nếu bạn chỉ biết đâm rồi rút, chúc mừng, bạn có thể xem mình như cái sextoy hình người rồi đấy.

Cắt móng tay

Đm cắt móng tay, cắt móng tay, cắt móng tay đi.

Cắt cho gọn gàng sạch sẽ đẹp đẽ vào, nhất là mấy ông con trai. Tầm này trai mà còn nuôi móng tay là không ai đụ đâu nha.

Kỹ năng dùng tay là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà mấy ông để móng tay dài thì thôi cuộc tình coi như bỏ.

Và thêm nữa, chắc mấy ông không biết rằng, trong mắt bọn con gái, nhất là mấy đứa con gái ngon nghẻ, thì việc để móng tay dài, đặc biệt là ngón út, trông gay lọ vãi chưởng luôn ấy.

Thế nên, hãy cắt móng tay đi các bạn.

Have sex trong nước

have-sex-trong-nuoc

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Lời khuyên là thật sự thì không nên làm tình trong nước. Bởi vì không hề đẹp đẽ như trong ngôn tình miêu tả, thực tế sẽ đập tan mọi ảo tưởng của bạn về việc này.

Nước không phải là một chất bôi trơn tốt, thế nên việc làm tình trong nước sẽ đem đến một cảm giác khá là tệ, cái cảm giác kiểu vừa rát vừa ướt ấy.

Đương nhiên, các bạn vẫn có thể sex trong phòng tắm, khá lãng mạn đấy, nhưng nhớ tắt cái vòi nước đi, và cẩn thận sàn nhà trơn trượt dưới chân.

Đừng để tinh trùng dính vào mắt

romanticsex

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Well…có thể lời khuyên này nghe khá lạ lùng đấy, nhưng thực sự, ĐỪNG BAO GIỜ để tinh trùng dính vào mắt.

Vì sao ư?

Ok, trong hentai và ngôn tình luôn có cảnh nam chính bắn tinh vào mặt nữ chính, tác giả cũng luôn miêu tả cảnh ấy gợi dục ra sao, quyến rũ thế nào. Nhưng đã bao giờ có người miêu tả cho bạn cái cảm giác khi bị tinh trùng bắn vào mắt chưa?

Ừ, nó là cái cảm giác như khi bạn lấy axit nhỏ mắt ấy.

Mắt bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự đau rát, và nó đỏ lên. Y như bị một cây sắt nóng đỏ đâm vào mắt vậy đó.

Yepppp, đã từng có một thành niên xấu số, khi weitei không cẩn thận bắn tinh vào mắt. Và cái kết? Mấy hôm sau phải đi khám bác sĩ vì mắt không thuyên giảm với cái lý do đầy hãm lòn

“Bác sĩ ơi, tự dưng mắt con nó bị đỏ với đau vậy à!”

Thế nên là, để giữ an toàn cho bản thân lẫn bạn tình, hãy cẩn thận các bạn nhé.

Safe Word trong BDSM

Safe Word – từ an toàn hay từ khoá an toàn, có thể hiểu nôm na là một từ hoặc tín hiệu để kết thúc hoặc dừng lại khi cuộc chơi đã đi “quá giới hạn” về thể xác hay tinh thần.

Trước khi bắt đầu, mọi người nên thống nhất với nhau về Safe Word, và đương nhiên, đã đặt ra được thì cũng phải có đủ bản lĩnh để dừng lại ngay khi nghe nó.

Một Safe Word thì nên thoả mãn 3 điều: Ngắn gọn – Dễ nhớ – Ít sử dụng trong cuộc chơi. Thật sự thì khi nghe những từ như: “Dừng lại!”, “Chịu không nổi!”, “Đau quá!”,…chỉ làm tụi S thêm phần hăng máu thôi. Các bạn có thể sử dụng hệ thống đèn giao thông (Đỏ – Vàng – Xanh tương đương với Dừng lại – Chậm lại – Tiếp tục) hoặc đơn giản là một từ nào đó không liên quan.

Chúc các bạn chơi BDSM an toàn vui vẻ.

Chủ động lên

tinh-duc

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Làm tình là chuyện của hai người chứ không phải là của một người với một cái sextoy hình người. Việc nằm im như cái xác chết để giữ “liêm sỉ” chỉ khiến đối phương tắt nứng mà thôi.

Hãy đáp lại đối phương bằng những tiếng rên rỉ, những nụ hôn, cái ôm, cái vuốt ve đầy gợi tình, cả những cái cắn yêu hay hickey, những lời khen hay dirty talk,…tất cả sẽ khiến cho cuộc tình của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tầm này rồi, không còn liêm sỉ nữa đâu, chủ động lên các bạn.

Làm tình bằng miệng

lam-tinh-bang-mieng

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Điều quan trọng nhất là đéo nên dùng răng, nhấn mạnh luôn, đây là điều kiện tiên quyết đấy các bạn ạ. Kiểu như đang chín tầng mây, ông dùng răng ông cạp loz người ta là tắt nứng luôn đấy chứ đụ đéo gì nữa.

Hãy nhẹ nhàng, dùng môi, lưỡi thôi, liếm mút kết hợp với skill tay là ổn.

Choking – Bóp cổ trong BDSM

Well…choking thì có nhiều hơn 1 loại, nhưng ở đây tôi sẽ nói về bóp cổ trong khi làm tình.

Tôi không muốn nói quá nhiều về cảm giác mà choke đem lại, mỗi người một cảm nhận khác nhau thôi. Nói chung thì choking là hành động mà nó có thể thỏa mãn cả hai người.

Nó đem lại cho S cái cảm giác đươc thống trị, cổ là một trong những bộ phận quan trọng nhất cơ thể, cái cảm giác nắm cả sinh mệnh người khác trong tay, được phục tùng gần như tuyệt đối, tin tôi đi, nó dễ gây nghiện lắm. Đương nhiên, nó cũng đem lại cho M một cảm giác…khá là kích thích. Cái cảm giác bị kiểm soát, được sở hữu, tin tưởng và an toàn khi giao tính mạng của mình vào một người mà biết rằng họ sẽ không gây nguy hiểm cho mình…nó hứng vl ấy.

Nhưng mà…vui thôi đừng vui quá.

Siết cổ vừa vừa chơi thì vui, siết cổ mạnh quá chèn ép tĩnh mạch hay ngạt thở thì một đứa lên bàn thờ một đứa vào tù nhé.

Đừng bóp cổ đối phương đến khi bất tỉnh và tuyệt đối không chơi choking nói riêng hay BDSM nói chung khi đối phương đang không tỉnh táo (sau khi sử dụng chất kích thích). Một người bóp, hai người ăn loz đấy.

Có khá là nhiều hướng dẫn cách bóp cổ sao cho an toàn, mấy ông có thể tự bóp cổ mình để cảm nhận rõ hơn. Tôi đã thử bóp cổ mình, chỉ dùng lực của ngón tay để bóp hai bên cổ, và có thể dùng hai tay, nhưng nhớ là đừng đè lòng bàn tay lên cổ họng, rất dễ gây ngạt. Và lưu ý là bóp vừa vừa thôi, bóp mạnh đè tĩnh mạch chết cmn luôn đấy.

Ai muốn bóp cổ người ta thì làm ơn hãy nghiên cứu về 3 động mạch cổ ( Tam giác cảnh) và đường thở của con người. Ông đéo muốn siết cả 3 cái động mạch cùng lúc đâu, vì như thế người ta sẽ lịm ngay, cũng đừng ngu mà đè trọng lượng của ông lên tay nắm cổ người ta, đường thở bị ép bẹp không vui đâu. Mà quan trọng là đừng bóp liên tục nhé, phải có lúc nhả tay, thiếu máu lên não, thiếu oxi lên não trong thời gian ngắn làm người ta bồng bềnh, nhưng mà thiếu lâu quá là hại não đấy.

Cuối cùng, chúc các bạn chơi choking vui vẻ.

Vệ sinh sạch sẽ

Ừ thì trước khi làm tình nhớ tắm rửa sạch sẽ, chim bướm thơm tho, lông tóc gọn gàng nha.

Tôi tin là chẳng có ai muốn lên giường với một người bốc mùi như cả tuần chưa tắm cả, tắt nứng cực mạnh đấy.

Mấy anh mấy chị muốn người ta ăn khoai húp sò cho mình thì làm ơn tỉa rễ cắt lông gọn gàng hộ tôi cái, đéo phải ai cũng thích ăn sò lông hay khoai nguyên rễ đâu. Nhớ rửa cho thơm tho nữa nha, đút cu vào miệng người ta mà nồng nặc mùi amoniac thì đụ đéo gì tầm đấy nữa.

Nhớ đánh răng cho sạch luôn, tưởng tượng cảnh hôn mà miệng đối phương sặc mùi mắm tôm, hay đang đụ mà thấy miếng hành dính trên răng thì đm có tụt hứng không cơ chứ?

Thế nên, chúc các bạn làm tình vui vẻ, và nhớ tắm trước khi lên giường.

Rên đi

Mấy ông con trai, hãy rên đi.

Ừ thì đương nhiên là đéo phải ư ử như gay, nhưng hãy cho cô gái của mấy ông biết là ông thích làm tình với cô ấy tới mức nào đi.

Hãy khẩu nghiệp hết mình, dirty talk thật gợi tình, và đụ cô ấy nín thở.

Đừng có im lặng như đang làm bài kiểm tra nha, trông mấy ông chả khác gì sex toy hình người hết.

Rên đi, nhiều gái thích nghe tiếng rên của mấy ông lắm đấy.

Thứ âm thanh bật ra từ cổ họng của mấy ông, tiếng thở dốc đầy gợi cảm, tất cả đều là sự công nhận đối với năng lực của cô ấy, cô ấy sẽ thấy rất thỏa mãn, cũng giống như mấy ông vậy thôi.

Túm tóc khi Doggy.

doggy

Tôi tin nhiều người đã thử cái này rồi, bởi vì nó cũng là chuyện thường như ở huyện thôi. Túm tóc trong lúc làm tình đem lại một cảm giác khá kích thích, mang hơi hướng thô bạo và thú tính, nhất là khi nó kết hợp với doggy, tư thế rất được ưa chuộng hiện nay.

Nhưng có ai bỏ thời gian nghiên cứu cách túm tóc sao cho không làm đau bạn tình chưa?

Ừ thì vấn đề này có vẻ khá râu ria và không quan trọng, thế nên tìm mòn con mắt mà tôi vẫn chẳng tìm thấy nguồn tài liệu nào nói về túm tóc cả.

Nhưng bạn có thể thử tưởng tượng cảnh bạn đang nứng nừng nưng, rồi đột nhiên bị nắm tóc giật mạnh ra sau, da đầu bị căng và đau nhói ở một vài điểm, cũng khá là tắt nứng ấy nhỉ..?

Đương nhiên, túm tóc khi làm tình không đơn giản chỉ là tiện tay nắm tóc rồi kéo ra phía sau như trong phim sex, phim sex xạo lòn cả đấy. Hãy men theo gáy, luồn tay vào tóc từ dưới lên trên, sát da đầu, rồi co ngón tay lại để có thể nắm tóc một cách tự nhiên và chặt chẽ nhất, sau đó kéo ra sau. Hãy “kéo” chứ đừng “giật”, giật tóc khá đau đấy. Nếu không tin thì thử đi.

Đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi, thế nên có thể nó sẽ không đúng với một vài người.

Cuối cùng, chúc các bạn doggy vui vẻ.

Nguồn: Lập Diên

Related Posts