Cách thủ dâm cho nữ: 14 cách “tự sướng” cho nữ mang lại khoái cảm không ngờ

Cách thủ dâm cho nữ (masturbation in women) – Ngày càng được bàn luận công khai với nhiều chủ đề như “cách con gái thủ dâm”, “con gái thủ dâm như thế nào”, “cách tự sướng cho nữ”… Việc giải tỏa được sinh lý đúng lúc, đúng cách luôn làm cuộc sống trở nên thoải mái và đáng sống hơn rất nhiều. Đặc biệt ở chị em phụ nữ sau tuổi 16+, nhu cầu tình dục phát triển cao và cần được chăm sóc thường xuyên hơn.

Cách thủ dâm cho nữ với kỹ thuật Lên & xuống

Có lẽ hình ảnh bên dưới đã lột tả đầy đủ cách bạn có thể thủ dâm lên đỉnh rồi phải không? Bạn cũng có thể trải nghiệm lực, tốc độ và chiều dài mỗi cú vuốt và day ngón tay. Đây cũng là kỹ thuật dễ dàng tự sướng trong khi bận rộn bú mút dương vật chàng.

thủ dâm nữ

Clitoris: hột le. Clitoral hood: đầu âm vật

Thủ dâm nữ bằng cú vuốt dài

Sử dụng một hoặc nhiều ngón tay, nhẹ nhàng trượt qua phần giữa âm đạo và âm vật, từ đáy lên đỉnh như hình dưới. Chiêu thức này có thể không tạo nên cực khoái, nhưng tăng phần kích thích và kéo dài thời gian tự sướng.

thủ dâm nữ

Thủ dâm bằng cú vuốt dài

Cách thủ dâm cho nữ với kỹ thuật kích thích trái phải

Một kỹ thuật kích thích âm vật khác đáng để thử. Trong quan hệ tình dục nam nữ, có thể bạn sẽ thích động tác này ở tư thế doggy ( tư thế quan hệ tình dục kiểu chó). Hãy sáng tạo với các cách sau để trải nghiệm cảm giác mới mẻ: thay đổi tốc độ, thay đổi lực kích thích, sử dụng gel bôi trơn, thay đổi số lượng ngón tay sử dụng (1/2/3/4)…

thủ dâm nữ

Kích thích âm vật từ trái qua phải

Cách tự sướng cho nữ với kỹ thuật 4 ngón tay

Là kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất trong 14 kỹ thuật được liệt kê. Khép 4 ngón tay lại, bắt đầu từ âm vật bạn chuyển động theo vòng tròn với lực vừa phải để kích thích âm vật & âm đạo. Các chàng cũng có thể dùng cách này để giúp bạn hưng phấn hơn.

thủ dâm nữ

Sử dụng cả 4 ngón tay để tự sướng

Tự sướng cho bạn gái bằng cách kích thích điểm U

Có lẽ bạn ít nghe đến điểm U, nhưng thực sự nó có tồn tại. Để kích thích điểm U bạn chỉ cần nhẹ nhàng vuốt bằng đầu ngón tay vào đúng vị trí như hình minh họa.

thủ dâm nữ

Vị trí điểm U trên âm đạo

thủ dâm nữ

Kỹ thuật kích thích điểm U

Sử dụng vòi hoa sen để thủ dâm, tại sao không?

Phương pháp thủ dâm nữ này đã được chị em sử dụng trong nhiều thập kỷ qua. Cảm giác khoái cảm rất khác vì bạn ở trạng thái thư giãn, toàn bộ cơ thể không phải hoạt động. Nước chảy đem lại cảm giác tuyệt vời, bạn có thể lên đỉnh rất nhanh.

thủ dâm nữ

Thủ dâm với âm vật nhạy cảm

Một vài phụ nữ có âm đạo rất nhạy cảm, bạn có thể thấy không hứng thú khi sử dụng các phương pháp ở trên. Do vậy nếu bạn có âm vật quá nhạy cảm, hãy thử cố gắng chà xát nắp âm vật thay vì âm vật.

Nếu bạn ở trường hợp này, thay vì sử dụng kỹ thuật thủ dâm tác động trực tiếp lên âm vật, bạn cần kích thích vào nắp âm vật. Đó là phần da che phủ trên âm vật của bạn như phần tô đậm màu hồng ở hình minh họa.

thủ dâm nữ

Thủ dâm với trường hợp âm vật không nhạy cảm?

Ngược lại với trường hợp 7. Để tăng kích thích âm vật của mình, bạn cần để lộ nó nhiều hơn.

Đặt ngón tay của bạn ở hai bên âm vật, sau đó từ từ kéo ngược da về sau, bạn sẽ kéo và để lộ âm vật nhiều hơn. Điều này cho phép bạn sử dụng ngón tay còn lại hoặc sextoy dạng rung để kích thích âm vật nhiều hơn.

thủ dâm nữ

Kỹ thuật bóp âm vật

Nhìn đơn giản nhưng thực sự không nhiều phụ nữ biết đến phương pháp này.

Chúng ta đều biết tại âm vật có chứa rất nhiều giây thần kinh khoái cảm. Tuy nhiên, âm vật có cấu tạo sâu vào trong và trải dài theo âm đạo. Phần đầu âm vật chưa phải là vùng nhạy cảm nhất, thay vào đó là phần gốc của âm vật – nơi đưa bạn lên tiên đỉnh thực sự.

Bắt đầu sử dụng kỹ thuật bóp với lực nhẹ nhàng. Bạn sẽ nhận sớm nhận thấy bạn có thể bóp với nhiều lực mà lên đỉnh rất đơn giản. Tham khảo thêm: Zicxa.com

thủ dâm nữ
Bóp âm vật

Kích thích môi âm đạo là cách con gái thủ dâm phổ biến

Chà xát và kích thích môi âm đạo là một kiểu dạo chơi trong khi thủ dâm ở nữ giới. Nó có thể không đem lại cho bạn cực khoái, nhưng nó giúp bạn có cực khoái mãnh liệt hơn khi sử dụng với các kỹ thuật thủ dâm khác.

– Miết ngón tay lên xuống như hình minh họa

– Ấn và ép chúng cùng nhau

– Sử dụng dầu bôi trơn để cho bạn cảm giác mềm mịn

thủ dâm nữ

Cách tự sướng cho nữ bằng gối!

Kỹ thuật hoàn hảo cho kích thích âm vật và môi âm hộ cùng lúc. Một cách tuyệt vời để có thêm áp lực và kích thích với âm đạo của bạn. Đó là phủ lên gối một chiếc khăn trước khi thủ dâm. Cách này bạn sẽ nghiền trên một thứ thô ráp hơn. Nó cũng ngăn làm bẩn gối khi bạn ra nước.

thủ dâm nữ

Nữ giới thủ dâm bằng NGỌC TRAI

Kim Bình Mai, Nhục Bồ Đoàn và nhiều bộ phim người lớn cổ xưa đã cho thấy phụ nữ rất hay dụng các chuổi hạt để thủ dâm. Đặc biệt là các cặp đôi đồng tính nữ.

Khi thực hiện, bạn sẽ cần quỳ gối hoặc đứng lên hoặc nằm ưỡn người ra. Lúc này bạn sẽ cầm một đầu vòng ở trước mặt bằng một tay. Tay còn lại vòng ra sau lưng và nắm đầu còn lại của chiếc vòng. Khi đó chuỗi ngọc trai đã ở giữa háng của bạn rồi. Chỉ cần kéo chiếc vòng về trước rồi ra sau, để nó chạy qua âm đạo, môi âm hộ và âm vật của bạn.

thủ dâm nữ

Nó sẽ tốt hơn nếu bạn bôi thêm dầu bôi trơn vào viên ngọc trai.

Kích thích điểm G

thủ dâm nữ

thủ dâm nữ

Con gái thủ dâm bằng cách kích thích điểm G, hãy nằm xuống và trượt tay từ từ xuống phần bụng của bạn. Với lòng bàn tay úp xuống bụng. Khi bạn đến âm đạo, hãy đặt ngón giữa và ngón đeo nhẫn của bạn vào trong (Lưu ý rằng âm đạo lúc này đã ướt, đủ để bôi trơn mọi thứ. Nếu bạn gặp khó khăn hãy sử dụng gel bôi trơn). Tiếp tục để ngón trỏ và ngón tay út của bạn ra ngoài và chỉ xuống phía dưới giường như trong hình dưới đây.

thủ dâm nữ

Chú ý cố định cánh tay trước khi tiến hành kích thích.

thủ dâm nữ

Bây giờ, bạn cần phải tìm điểm G với đầu ngón tay của bạn và bắt đầu nhẹ nhàng xoa bóp. Kích thích nó trong khi bàn tay của bạn đang ở vị trí móc.

thủ dâm nữ

Bạn có thể nhấn điểm G liên tục bằng ngón tay như bạn sẽ nhấn một công tắc. Hãy thử các áp lực khác nhau để biết đâu là phù hợp nhất. Nhẹ nhàng có thể đủ cho một số phụ nữ, trong khi những người khác cần áp lực dữ dội hơn nhiều.

thủ dâm nữ

Thực hiện chuyển động chà xát sẽ cho phép các đầu ngón tay chạy qua lại điểm G, giúp bạn có nhiều sự kích thích hơn. Một lần nữa, hãy thử nghiệm với số lượng áp lực hợp lý, vị trí chính xác nhất.

Tự sướng với đồ chơi

thủ dâm nữ

Đặt máy rung trên hạt le (âm vật) như hình trên. Có thể vừa kết hợp masage điểm G bên trong âm đạo vừa kết hợp kích thích hạt le bằng máy rung.

thủ dâm nữ

Ngược lại bạn cũng có thể đặt máy rung ngay trước cửa âm đạo thay vì hạt lẹ.

thủ dâm nữ

Sau đấy kích thích hạt le (âm vật) bằng tay. Việc sử dụng kết hợp đồ chơi được đánh giá là mang lại cảm xúc thăng hoa nhanh hơn cho phái đẹp.

Sử dụng đồ chơi tình dục khi thủ dâm

Các bạn nữ nên trang bị đầy đủ kiến thức về cách con gái thủ dâm để có thể ‘tự sướng’ an toàn hiệu quả, giúp cho bạn có một đời sống tinh thần cũng như tình dục lành mạnh.

Theo: https://kenh4.com/cach-thu-dam-cho-nu/

Related Posts