[REVIEW] Viên quế đường huyết Bein Nutri

vien-que-duong-huyet

Tiểu đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa mãn tính phổ biến và vô cùng nguy hiểm vì có nhiều biến chứng phức tạp.

Viên quế đường huyết Bein Nutri là một sản phẩm thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường đã được xuất khẩu sang Mỹ cách đây 6 năm và đây là lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Tác dụng của Viên quế đường huyết Bein Nutri như thế nào?

Vì sao tới tận 6 năm sau sản phẩm vốn có nguồn gốc tại Việt Nam mới có mặt tại thị trường nước nhà?

Ban biên tập của Mangazines đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để có thể có một bài đánh giá này cho các bạn.

Hãy bỏ chút thời gian của bạn nếu bạn là người đang bị bệnh tiểu đường hành hạ nhé. Vì bài viết này của tôi sẽ rất dài đấy.!

Xong chưa? Bắt đầu nhé!

Youtube

CƠ CHẾ HẤP THU ĐƯỜNG VÀ TÁC DỤNG CỦA INSULIN

benh-tieu-duong
Cơ chế hoạt động của Insulin

Đầu tiên để biết sản phẩm này có tác dụng thực sự thế nào thì chúng ta phải hiểu cơ thể của chúng ta hoạt động như thế nào.

Bạn sẽ thấy qua công dụng của Viên quế đường huyết Bein Nutri này là giả lập chức năng của insulin. Chuyển lượng đường trong máu thành năng lượng .. vân vân và mây mây …

Nghe có vẻ mơ hồ, và tôi sẽ giải thích một cách trực quan hơn cho các bạn về quá trình này.

Khi các bạn ăn cơm, bánh mỳ .. hay bất cứ thực phẩm nào có chứa đường, tinh bột, thức ăn có chứa carbohydrate sẽ được tiêu hóa và chuyển đổi thành glucose trong máu.

Khi đó lượng đường huyết trong máu sẽ tăng. Tuyến tụy sẽ tiết ra insulin vào trong máu.

Insulin có tác dụng thông báo với tế bào là: “Kìa, có đường kìa, hốc đi để lấy năng lượng”

Khi này, tế bào sẽ mở cửa, hấp thu lượng đường trong máu để chuyển hóa thành năng lượng.

Khi các tế bào sử dụng đường trong máu rồi thì mức đường huyết sẽ giảm từ từ, và nồng độ insulin cũng được điều chỉnh để phù hợp với số đường còn lại trong máu.

Tóm lại: Insulin có tác dụng thông báo với tế bào để mở cửa tiếp nhận đường trong máu và chuyển hóa đường thành năng lượng.

ĐỊA CHỈ ĐẶT HÀNG

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ? PHÂN LOẠI

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG (ĐÁI THÁO ĐƯỜNG) LÀ GÌ?

Bệnh tiểu đường, theo y học còn gọi là bệnh đái tháo đường, là một bệnh rối loạn chuyển hóa mãn tính rất phổ biến. Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bạn mất đi khả năng sử dụng hoặc sản xuất ra hormone insulin một cách thích hợp.

Mắc bệnh tiểu đường có nghĩa là bạn có lượng đường trong máu quá cao do nhiều nguyên nhân. Tình trạng này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể, bao gồm cả mắt, thận, thần kinh và tim.

PHÂN LOẠI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Bệnh tiểu đường có ba loại chính, đó là tiểu đường tuýp 1, tiểu đường tuýp 2 và bệnh tiểu đường thai kỳ.

TIỂU ĐƯỜNG TYPE 1 (TUÝP 1)

benh-tieu-duong-type-1

Bệnh tiểu đường type 1 là chứng rối loạn tự miễn. Hiểu một các đơn giản là hệ thống miễn dịch của cơ thể hiểu nhầm các tế bào tuyến tụy là tế bào xấu và tấn công chúng.

Điều này dẫn đến không thể sản sinh Insulin, không có Insulin giúp tế bào trong máu nhận đường huyết dẫn đến tăng đường huyết.

Chưa xác định được nguyên nhân chính xác của bệnh tiểu đường tuýp 1. Các bác sĩ cho rằng bệnh tiểu đường tuýp 1 có thể là do nguyên nhân kết hợp của di truyền và các yếu tố môi trường. Tuy nhiên, bạn có thể có nguy cơ cao bị bệnh tiểu đường tuýp 1 nếu:

 • Mẹ hoặc anh chị em bị bệnh tiểu đường tuýp 1.
 • Tiếp xúc với một số virus gây bệnh.
 • Sự hiện diện của kháng thể bệnh tiểu đường.
 • Thiếu vitamin D, sớm sử dụng sữa bò hoặc sữa bột có nguồn gốc từ sữa bò, và ăn các loại ngũ cốc trước 4 tháng tuổi. Mặc dù chúng không trực tiếp gây ra bệnh tiểu đường tuýp 1, nhưng cũng góp phần làm tăng nguy cơ mắc bệnh.
 • Các nước như Phần Lan và Thụy Điển, có tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường tuýp 1 khá cao.

TIỂU ĐƯỜNG TYPE 2 (TUÝP 2)

benh-tieu-duong-type-2

Bệnh tiểu đường type 2, còn gọi là bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin (NIDDM), là loại tiểu đường phổ biến nhất, chiếm 90% đến 95% tổng số bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. Bệnh thường xuất hiện ở tuổi trưởng thành, nhưng do tỷ lệ béo phì ngày càng cao, hiện nay ngày càng nhiều trường hợp bệnh được phát hiện ở tuổi vị thành niên và người trẻ tuổi. Bạn có thể mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 mà bạn hoàn toàn không biết.

Khi mắc tiểu đường tuýp 2, các tế bào của bạn trở nên đề kháng với insulin, và tuyến tụy không thể tạo ra đủ lượng insulin để vượt qua sự đề kháng này. Thay vì di chuyển vào các tế bào để tạo ra năng lượng, đường sẽ tích tụ lại trong máu của bạn.

Không xác định được chính xác lý do tại sao, tuy nhiên các bác sĩ tin rằng yếu tố di truyền và môi trường có liên quan đến sự phát triển của bệnh tiểu đường tuýp 2. Thừa cân là yếu tố nguy cơ chủ yếu cho sự phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2, nhưng không phải tất cả những người bị tiểu đường tuýp 2 đều thừa cân.

Một nghiên cứu cho thấy sử dụng dầu cá giúp thành tế bào nhạy cảm hơn với insulin, giúp tế bào dễ mở cửa đón nhận đường huyết. Điều này cũng tốt cho giảm cân.

TIỂU ĐƯỜNG THAI KỲ

benh-tieu-duong-o-phu-nu-tu-khi-ket-hon-den-mang-thai-sinh-con

Bệnh tiểu đường thai kỳ là một loại tiểu đường chỉ xảy ra ở phụ nữ mang thai. Bệnh này có thể gây ra các vấn đề cho cả bà mẹ và trẻ sơ sinh nếu không được điều trị. Tuy nhiên, bệnh tiểu đường thai kỳ thường biến mất sau khi chuyển dạ.

Các loại tiểu đường khác thì ít gặp hơn, nguyên nhân có thể đến từ hội chứng di truyền, phẫu thuật, thuốc, suy dinh dưỡng, nhiễm trùng hoặc khi mắc các bệnh khác.

Đái tháo nhạt, mặc dù có tên gần giống với các loại trên, đây lại là một trường hợp bệnh khác gây ra do thận mất khả năng trữ nước. Tình trạng này là rất hiếm và có thể điều trị.

BeinNUTRI® Homepage

TÁC DỤNG CỦA QUẾ VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Vỏ quế có khả năng làm giảm lượng đường huyết hay không vẫn đang còn là một vấn đề gây tranh cãi, nhưng một số nghiên cứu cho thấy rằng vỏ quế có thể giúp ích như một thành phần bổ trợ cho việc chữa trị bệnh đái tháo đường tuýp 2 thường gặp.

Năm 2012, một tạp chí tổng hợp các nghiên cứu gần đây kết luận rằng vỏ quế thật sự có lợi ích tiềm ẩn trong việc kiểm soát lượng đường huyết. Một cuộc nghiên cứu được công bố năm 2009 cũng cho thấy rằng nếu dùng viên con nhộng (chứa 500mg quế) trong 90 ngày sẽ cải thiện mức HbA1C (chỉ số phản ánh mức đường huyết trung bình ở người từ 2-3 tháng trước) đối với những người đang cần kiểm soát bệnh đái tháo đường tuýp 2 (thường có mức Hb A1C cao hơn 7%).

vien-que-duong-huyet

Một vài nghiên cứu nhỏ gần đây đã liên kết việc sử dụng vỏ quế và tác dụng cải thiện lượng đường huyết. Một trong số nghiên cứu đó cho thấy rằng vỏ quế có thể kiềm chế đường huyết nhờ vào khả năng làm giảm tình trạng đề kháng insulin.

Trong một cuộc nghiên cứu, các tình nguyện viên ăn từ 1-6 gam quế trong vòng 40 ngày (một gam quế xay mịn khoảng nửa muỗng cà phê) và cho kết quả như sau: quế cắt giảm 18 % cholesterol và 24%  mức đường huyết trong cơ thể họ. Nhưng trong các nghiên cứu khác gia vị này lại không phát huy công dụng.

QUẾ CÓ AN TOÀN VỚI NGƯỜI MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG?

Trừ khi bạn đang gặp các vấn đề về gan, nếu không việc sử dụng quế trong thức ăn là an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn đang mắc bệnh về gan thì hãy cẩn thận. Tiêu thụ một lượng quế lớn có thể làm bệnh gan của bạn thêm tồi tệ.

Nếu bạn đang xem xét việc sử dụng thực phẩm bổ sung chiết xuất từ quế thì hãy nghe tư vấn từ bác sĩ, đặc biệt là khi bạn đang uống bất kỳ loại thuốc nào. Tương tự, hãy xem kỹ nhãn hiệu của sản phẩm. Điều này giúp bạn đảm bảo các thành phần bên trong bao bì được ghi đầy đủ trên nhãn và nó không chứa bất kỳ chất gây ô nhiễm hoặc thành phần nguy hiểm nào khác.

VỎ QUẾ CÓ TƯƠNG TÁC VỚI CÁC LOẠI THUỐC HOẶC THẢO DƯỢC KHÁC KHÔNG?

Hãy cẩn thận nếu bạn sử dụng quế đồng thời với các thực phẩm bổ sung khác, bao gồm:

 • Axit alpha lipoic;
 • Khổ qua;
 • Crôm;
 • Cây móng quỷ;
 • Cây methi/ cỏ cà ri/ cỏ Hy Lạp;
 • Tỏi
 • Hạt dẻ ngựa;
 • Chi sâm;
 • Sâm Siberia
 • Mã đề.

Cũng tương tự với các loại thuốc trị đái tháo đường, nếu bác sĩ đồng ý, bạn có thể sử dụng quế để giảm lượng đường huyết, nhưng phải chú ý nếu lượng đường huyết xuống quá thấp thì phải báo ngay với bác sĩ.

Lưu ý: dùng quế cùng với thuốc có thể tác động đến gan, có khả năng gây ra các vấn đề về gan.

4 CÁCH SỬ DỤNG QUẾ CHO NGƯỜI MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

 • Bột quế: Bạn dùng một muỗng 3,25 gam bột quế mỗi ngày, liên tục trong 5 ngày, ngưng 2 ngày tiếp theo. Đây là cách sử dụng dễ dàng nhất;
 • Thanh quế: Bạn sẽ nấu thanh quế và uống như trà. Cách này sẽ đảm bảo bảo toàn lượng chất trong thanh quế hoặc bạn có thể thử với những công thức khác;

tiểu đường

 • Trà quế: Bạn nên uống một ly trà quế mỗi ngày và ngưng uống vào hai ngày cuối tuần sẽ đem lại hiệu quả không ngờ;
 • Dầu quế: Nếu bạn muốn hấp thụ phần tinh túy nhất của quế thì dầu quế là lựa chọn tốt nhất. Dầu quế được chiết tách từ quế với hàm lượng cinnamaldehyde cao. Bạn có thể pha với thức uống hoặc trộn với thức ăn một hai giọt mỗi ngày.

Quế là một thành phần bổ trợ trong việc điều trị tiểu đường. Để trị bệnh, bạn có thể áp dụng bốn cách sử dụng các sản phẩm làm từ quế như: bột quế, thanh quế, trà quế và dầu quế. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, việc sử dụng quế có khả năng gây ra các vấn đề về gan. Chính vì vậy, bạn nên hỏi bác sĩ hoặc các chuyên viên y tế trước khi có ý định sử dụng quế để điều trị bệnh đái tháo đường.

TÁC DỤNG CỦA VIÊN QUẾ ĐƯỜNG HUYẾT TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

vien-que-duong-huyet-3

BeinNUTRI® Nature’s Secret

Viên quế đường huyết Bein NUTRI giúp người dùng giảm lượng đường trong máu một cách tự nhiên do có khả năng giả lập Insulin. Tức là, nó có hoạt chất bắt chước chức năng Insulin của tuyến Tụy.

Khi vào cơ thể, nó được hấp thu qua đường tiêu hóa, rồi chuyển hóa dần dần lượng đường trong máu thành năng lượng, nuôi dưỡng các tế bào. Sau một liệu trình sử dụng từ 2 tuần – 40 ngày, người dùng đã bắt đầu thấy lượng đường trong máu giảm rõ rệt.

Với đặc tính này, Viên quế đường huyết Bein NUTRI cùng với tuyến Tụy tiêu hóa đường trong cơ thể. Khác với trường hợp người dùng sử dụng Insulin qua đường tiêm nhằm giảm mức đường trong máu thì thường dẫn đến những rủi ro như:

 • Tụt đường huyết tức thì, gây ra chứng hạ đường huyết như: Chóng mặt, tim đập nhanh, nôn nao…
 • Suy giảm chức năng sản sinh Insulin của tuyến Tụy. Vì cơ thể được cung cấp Insulin trực tiếp qua đường máu, nên ngày càng lệ thuộc vào lượng bổ sung từ bên ngoài, lâu ngày dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng sản sinh Insulin.
 • Tăng tỷ lệ suy gan lên gấp 3 lần nếu dùng Insulin trong giai đoạn đầu của bệnh (theo ý kiến của PGS.TS. Tạ Văn Bình)

Đặc tính giả lập Insulin mà Viên quế đường huyết Bein NUTRI có được là nhờ vào việc phát triển công thức dựa trên “Công trình nghiên cứu nguyên gốc” của Phòng thí nghiệm Nhu cầu và Chức năng Dinh dưỡng, Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng con người Beltsville. Bản quyền 2003 thuộc về Hiệp hội đái tháo đường Hoa Kỳ.

Kết quả của công trình nghiên cứu này cho thấy: “Lượng đường huyết Glucose trung bình lúc đói giảm 18-29%, mỡ máu triglyceride giảm 23-30%, LDL cholesterol giảm 7-27% và tổng cholesterol giảm 1226%. Sự thay đổi HDL cholesterol là không đáng kể.” khi người tiểu đường tuýp 2 được cho sử dụng sản phẩm có hoạt chất từ thực vật trong vòng 40 ngày.

Đây là nhãn hiệu của BEIN là dòng sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Hoa kỳ và Hàn Quốc. Cuối năm 2018, BEIN bắt đầu làm các thủ tục đăng ký để chính thức phát triển nhãn hiệu này tại thị trường Việt Nam.

SẢN PHẨM NÀY CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG?

Một vài điểm về sản phẩm này giúp bạn đánh giá xem liệu sản phẩm này có an toàn và đảm bảo không.

NGUYÊN LIỆU THEO TIÊU CHUẨN ORGANIC USDA

Đây là sản phẩm sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ Organic USDA của Hoa Kỳ. Chứng chỉ Organic USDA là chứng chỉ sản phẩm Organic của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Sản phẩm nông sản được chứng nhận là hữu cơ phải được nuôi trồng, bảo quản và chế biến trong điều kiện không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, công nghệ sinh học và phóng xạ hóa học.

vien-que-duong-huyet-8
BeinNUTRI® Nature’s Secret đã là thành viên CHÍNH THỨC của Hiệp Hội Đái Tháo Đường Thế Giới

SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN GMP BỘ Y TẾ

Tiêu chuẩn GMP ( viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Pratice ) là một tiêu chuẩn chung trong khối sản xuất cho các nghành nghề dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm. Đây là tiêu chuẩn sản xuất của Bộ Y Tế.

SỬ DỤNG VIÊN NANG THỰC VẬT (CELLULOSE)

Viên nang thực vật được làm từ Cellulose (thực vật). Loại viên nang này thích hợp cho tất cả các loại nguyên liệu, không có tác dụng phụ đối với thuốc, không có rủi ro tiềm ẩn cho sức khỏe khi sử dụng vì chúng được sản xuất từ 100% thực vật và không độc hại.  Viên nang thực vật làm dịu niêm mạc dạ dày và giúp cho quá trình tiêu hóa dễ dàng, hiệu quả hơn so với các viên nang động vật (Gelatin)

Viên nang động vật (Gelatin) làm từ Collagen động vật – một loại protein thu được từ mô liên kết. Viên nang này không thích hợp với các loại nguyên liệu dạng lỏng, gel hoặc có thể gây phản ứng với một số loại chất nhất định, có thể không phù hợp đối với người ăn chay và người theo một số tôn giáo mà không dùng thức ăn từ động vật.

ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU CỦA US FDA

US FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ.

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát và các sản phẩm thú y.

Để được xuất khẩu những mặt hàng thuộc FDA quản lý vào thị trường Hoa Kỳ, bất cứ nhà xuất khẩu nào cũng phải phải tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe của tổ chức này và phải có được chứng nhận của FDA.

vien-que-duong-huyet-7
BeinNUTRI® Nature’s Secret là thành viên CHÍNH THỨC của Hiệp Hội Đái Tháo Đường Hoa Kỳ

Bộ chứng nhận của sản phẩm

vien-que-duong-huyet

Và chi tiết hơn ..

vien-que-duong-huyet

VIÊN QUẾ ĐƯỜNG HUYẾT GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

vien-que-duong-huyet

Sản phẩm này mới được đưa vào thị trường Việt Nam chưa lâu. Nhưng do đã có mặt ở Mỹ nhiều năm nên khó có thể tránh khỏi hàng nhái.

Hiện tại chỉ có duy nhất trang chủ BeinNUTRIbeinnutri.com là địa chỉ đặt hàng chính hãng.

Giá sản phẩm hiện tại đang là 675.000vnd. Các bạn có thể truy cập địa chỉ dưới đây để đặt hàng.

BeinNUTRI® Nature’s Secret

LÀM SAO ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Các cụ đã nói rồi, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nếu bạn đọc được bài viết này và thấy có ích, hãy chia sẻ để người thân hay bạn bè của mình có thể phòng bệnh hiệu quả nhé.

CHẾ ĐỘ ĂN GIÀU PROTEIN

Những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nên thêm protein vào chế độ ăn uống, đồng thời tránh các thực phẩm giàu carbohydrate và chất béo. Protein giúp duy trì năng lượng cơ thể và bình thường hóa sự hao mòn của cơ thể bằng cách duy trì tỉ lệ trao đổi chất cao. Những thực phẩm giàu protein gồm: trứng, các loại hạt, hải sản,…

BỎ CÁC THÓI QUEN XẤU

Hút thuốc lá, uống rượu, bia,… có tác động cực kì xấu đến tim mạch và làm giảm sự sản sinh các hormone trong cơ thể, nó làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Trong khi đó, insulin, một hormone được tiết ra bởi tuyến tụy, có tác dụng giúp cân bằng lượng đường trong máu. Vì vậy, nếu bạn nạp càng nhiều chất có hại vào trong cơ thể, lượng insulin sẽ không được duy trì đủ để bảo vệ cơ thể bạn trước sự tấn công của tiểu đường.

UỐNG NHIỀU NƯỚC

Nước chiếm 70% cấu trúc của cơ thể, vậy nên không còn nghi ngờ gì nước là một trong những thành phần quan trọng giúp huy động hàm lượng đường trong máu. Uống nhiều nước mỗi ngày không chỉ giúp điều hòa các chức năng cơ thể mà còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường.

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ

Các nghiên cứu cho thấy những người ngủ 7 – 8 tiếng mỗi đêm ít có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hơn so với những người ngủ dưới 7 tiếng. Thiếu ngủ có thể làm xáo trộn sự cân bằng hormone trong cơ thể, tình trạng này dễ gây tiểu đường. Thời gian lý tưởng nhất cho giấc ngủ kéo dài từ 10 giờ tối hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau.

TẬP THỂ DỤC ĐỀU ĐẶN

Một lối sống lành mạnh với các hoạt động thể chất thường xuyên có thể giúp bạn ngăn hoặc làm chậm sự phát triển bệnh tiểu đường cũng như đề phòng các loại bệnh khác.

SỬ DỤNG THỰC PHẨM HỖ TRỢ PHÒNG NGỪA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Một số thực phẩm đã được các nhà khoa học chứng minh giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường như: quế, mướp đắng,… Chất charantin, polypeptid-P và vicine trong mướp đắng giúp ức chế sự chuyển hóa và hấp thu đường trong cơ thể, ngăn ngừa căn bệnh đái tháo đường và ổn định đường huyết ở người đái tháo đường, trong khi đó chất polyphenolic có trong quế có thể điều chỉnh lượng đường trong máu, do đó ngăn ngừa bệnh đái tháo đường loại 2.

KHÁM SỨC KHỎE THƯỜNG XUYÊN

Cách tốt nhất để phòng tránh bệnh tiểu đường là kiểm tra sức khỏe 2 lần/ năm. Việc đi khám  thường xuyên sẽ giúp bạn phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe bản thân gặp phải và có phương án chữa trị kịp thời. Ngoài ra, người trên 45 tuổi nên kiểm tra hàm lượng đường trong máu 3 lần/ năm bởi những người thuộc độ tuổi này có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn so với nhóm tuổi khác.

LỜI KẾT

Về công ty và sản phẩm này, cá nhân ban biên tập Mangazines cảm thấy rất uy tín vì đây là một công ty lớn và lâu đời. (các bạn có thể tự kiểm chứng bằng việc gõ lên google: “công ty tnhh quốc tế vinapas việt nam”, vào các trang như hosocongty.vn để xem thông tin công ty).

Ngoài việc sản xuất sản phẩm thì công ty này cũng tham gia các buổi triễn lãm y tế và các sự kiện liên quan đến bệnh đái tháo đường. Dưới đây là một vài ảnh về hoạt động của công ty này cho các bạn tham khảo và kiểm chứng.

vien-que-duong-huyet

vien-que-duong-huyet

vien-que-duong-huyet

Chúc các bạn sớm có được phương pháp điều trị tiểu đường phù hợp với bản thân.

Related Posts